Cai thuốc lá thành công bằng miếng dán bỏ thuốc Habitrol 21mg

Bỏ thuốc lá hiệu quả bằng miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg
Giúp bạn và người thân thoát khỏi kẻ giết chết người lặng thầm.

  Vì Sao bạn nên từ bỏ thuốc lá

Nguyên do bạn nên cai hút thuốc vì thuốc lá rất nguy hại cho sức khỏe và sinh mạng của chính bạn. Theo một số nghiên cứu, sử dụng thuốc lá là nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra 25 căn bệnh đe dọa tính mạng. Thí dụ, nó là nhân tố lớn gây nên triệu chứng suy tim, huyết áp cap, viêm đường hô hấp lâu năm, và nhiều bệnh ung thư, nhất là ung thư phổi. 

Bỏ thuốc lá vì những người xung quanh chung quanh bạn, những người liên tục xúc tiếp với môi trường có làn khói thuốc sẽ gia tăng nguy cơ bị bệnh ung thư phổi lên tới 30% so với nhiều người không thường xuyên xúc tiếp.


2.  Thành phần của miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Là một sản phẩm dược được xem xét và phát triển bởi tập đoàn dược phẩm Novartis nổi danh trên thế giới và được nhân dân châu Âu tin tưởng và dử dụng. Thấu hiểu được nổi vất cả trong việc cai thuốc lá của nhiều người bị ảnh hưởng vào thuốc lá, sản phẩm cao dán cai thuốc Habitrol 21mg được bao phủ một lớp nicotine mỏng, đủ để người từ bỏ có khả năng thích nghi dần và trải qua được gian đoạn khi không dùng thuốc lá .

Các thành phần nicotine có trong dược phẩm cao dán cai thuốc Habitrol 21mg không thể gây nghiện và  không có những tác dụng phụ không tốt lên người dùng. Mà lượng nicotine này sẽ được giảm dần theo giai đoạn để thân thể có thể thích ứng dần, người bỏ thuốc lá sẽ không đau đớn bởi bỏ thuốc đột ngột.

3. Tác dụng của miếng dán cai thuốc Habitrol 21mg
Habitrol công dụng tuyệt vời trong việc bỏ thuốc

Đã được rất nhiều người dùng và chứng thực công dụng của nó, sản phẩm miếng dán cai thuốc Habitrol 21mg với những thành phần làm cai nghiện thuốc sẽ giúp người dùng:

   • Dần dà mất cảm giác ghiền hút thuốc lá, cảm giác thèm dùng thuốc lá sẽ mất đi dần dà khiến người sử dụng thích ứng chứ không mất đi bất ngờ.
   • Mất đi vị thuốc, khi dùng thuốc lá sẽ cảm thấy đắng miệng, không tạo nên kích thích như thông thường. Lâu ngày người sử dụng thuốc lá sẽ cảm thấy chán ghét và sợ hút thuốc lá.
   • Đặc biệt, sản phẩm với công dụng giúp bỏ hút thuốc lá nhanh chóng và hiệu quả.

4.Các cách dùng miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg

Sản phẩm miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol được đóng gói theo quy định 7 miếng của nơi sản xuất. Theo hướng dẫn, khách hàng khi mua dược phẩm sẽ dùng theo mức độ ghiền thuốc (số điếu thuốc dùng theo ngày) và theo giai đoạn sử dụng sản phẩm mà có Step ( số lượng) khác nhau.
Miếng dán cai hút thuốc lá Habitrol 21mg phù hợp cho những người mua hàng hút 15 điếu thuốc lá/ngày và giai đoạn sử dụng trong 3 tháng. Tuy nhiên, theo thu thập từ nơi sản xuất và kết quả của người sử dụng thì đa phần khách hàng đã có thể cai thèm thuốc lá trong thời gian vài tuần.
Phương pháp sử dụng chung: Dán 1 miếng/ngày vào ban sáng, trước khi đi ngủ nên tháo ra.

 5. Những đìều cần lưu ý khi sử dụng cao dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg
Trước khi mua và sử dụng sản phẩm miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg, khách hàng cần lưu ý:

   • Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ thể của người dùng.
   • Không dùng cho bà mẹ mang bầu và cho con bú:
   • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi
   • Để xa tầm tay trẻ nhỏ

Xem thêm: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/cach-bo-thuoc-la-vinh-vien-cho-nhung-ai-nghien-thuoc/
 

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net