Cách xử lý và sơ chế gỗ Căm Xe

Sàn Gỗ Căm Xe: Là loại sàn gỗ có giá thành tương đối rẻ phân tích các loại sàn gỗ tự nhiên khác. Ưu điểm của loại sàn này đem tới sự cao cấp, ấm về mua đông, mát về mùa hè không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người dùng cảm thấy thoải mái. Dễ hòa hợp trong sắp đặt đồ đạc

Sàn gỗ Căm Xe (Lào) có mầu sắc thiên nhiên khá đẹp, phù hợp được quá nhiều không gian, từ không gian rộng tới diện tích hẹp… Trước khi đưa ra lắp đặt, đã được chúng tôi sơ chế, định hình theo tiêu chuẩn, tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, sau đó hoàn thiện phôi gỗ sạch bằng, nhiều lớp phun sơn UV hoặc PU sau đó sẽ phun lớp chống sước bề mặt [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời giá rẻ[/URL]… Sàn gỗ Căm Xe có tính thẩm mỹ cao với màu sắc, vân gỗ tự nhiên, hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Gỗ Căm Xe có nhiều ở miền trung ( Việt Nam ), và Lào.

Gỗ Căm Xe là loại gỗ mập, cây cao trên 30m, bán kính nhân 2 gần đúng 1,2m. Thân tròn, thẳng,

Đặc điểm của gỗ Căm Xe:

vỏ màu nâu vàng hoặc xám đỏ. Là một loại gỗ rất quý, được xem như gỗ Lim ở phía Bắc Việt Nam, có giác lõi

Phân biệt : Giác màu trắng rubi nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn,nặng, tỷ trọng 1,15 ( 15% nước ). Cây Căm Xe cho gỗ giỏi, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng, sử dụng đóng đồ gỗ hương đắt tiền, đóng tầu biển, làm tà vẹt, làm trong thành lập và pha chế sàn gỗ.
[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_tre_co_tinh_tham_my_cao.jpg[/IMG] [/CENTER]
Sàn Gỗ Căm Xe là loại sàn gỗ tự nhiên có giá thành rẻ, hiệu quả và giảm tiêu xài về kinh tế so với nhiều loại sàn gỗ thiên nhiên khác. sấp xỉ nhiều năm quay về đây kinh tế tiến nhanh, sàn gỗ được đánh giá cao trong các ngôi nhà thế hệ.

Ưu điểm của sàn gỗ căm xe là sự thông minh, êm ấm, mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người dùng cảm thấy dễ chịu. Sàn Gỗ có thể hòa hợp may mắn với các vật dụng khác trong phòng…Sàn gỗ tự nhiên phổ biến và được yêu mến là các nhà cửa có kích thước mỗi tấm thông thường là 900 x 92 x 15mm- 750 x 92 x 15mm- 600 x 92 x 15mm (dài x rộng x dày)

Xuất xứ và đặc điểm của gỗ Căm Xe

Gỗ Căm Xe có nhiều ở miền trung ( Việt Nam ) và Lào.

Gỗ Căm Xe là loại gỗ béo, cao trên 30m, 2 lần bán kính khoảng 1,2m. Thân tròn, thẳng, vỏ màu nâu quà Phân biệt : Giác màu trắng rubi nhạt, dày [URL=’http://www.sangogianghuong.com/search/label/san-go-giang-huong’]sàn gỗ giáng hương giá rẻ[/URL], lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn,nặng, tỷ lệ 1,15 ( 15% nước ). Cây Căm Xe cho gỗ hay, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng, sử dụng đóng đồ gỗ thơmgỗ sáng dạ, đóng tầu biển …..

Loại gỗ Căm Xe (Lào) có mầu sắc thiên nhiên khá đẹp, thích hợp được rất nhiều không gian, từ không gian rộng đến diện tích hẹp… Trước khi đưa ra lắp đặt, đã được chuyên gia sơ chế, định hình theo tiêu chuẩn, tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, sau đó hoàn thiện phôi gỗ sạch sẽ bằng, nhiều lớp phun sơn UV hoặc PU sau đó sẽ phun lớp chống xước bề mặt… Sàn gỗ Căm Xe có tính thẩm mỹ cao với màu sắc, vân gỗ tự nhiên, hợp với nhu cầu của người cần dùng.

Cách xử lý và sơ chế gỗ Căm Xe

tương tự như cách xử lý và sơ chế Sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Căm Xe cũng được sơ chế, bất biến theo tiêu chuẩn tẩm sấy xử lý chống mối mọt, cong vênh, theo công nghệ của nhật bạn dạng với độ ẩm theo tiêu chí xuất khẩu là từ 8-12% , với môi trường sử dụng trong nước là tử 12-14% sau đó là quá trình sơ chế và hoàn thiên công nghệ sau cuối là sơn bề mặt gỗ bằng phun sơn PU hoặc UV với lớp chống xước bề mặt gỗ theo tiêu chuẩn thế hệ ….

Sàn gỗ Căm Xe được phát triển từ cây gỗ căm xe thiên nhiên (Xylia xylocarpa) khai thác tại rừng Lào, Campuchia hay Việt Nam, là cây gỗ to cao trên 30m, đường kính có thể tới 1,2 mét. Là một loại cây thân gỗ, tròn thẳng, có bành vè béo, lúc ốm cây thường cong queo nhưng mà phệ lên thì rất thẳng. Vỏ cây có màu nâu vàng hoặc xám đỏ. Lá kép long chim 2 lần, có 1 đôi cuống cấp 2 [URL=’http://www.sangocamxe.net/’]sàn gỗ căm xe[/URL]. Hoa tí hon lưỡng tính, hoa tự nứt. Hệ rễ phát triển từ lúc cây còn gầy. Cây được phân bố căn bản ở miền trung trở vào. Gỗ của cây căm xe rất cứng và chắc, được xếp vào nhóm có độ bền tuyệt.

Mẫu sàn gỗ căm xe PBS

do đây là một loại cây cho gỗ xuất xắc, rất bền, không bị mối mọt và chịu được mưa nắng nên gỗ cây căm xe được dùng để làm sàn gỗ căm xe rất nhiều trên loài người.

Ở Việt Nam khoảng chừng một vài năm quay về đây, sàn gỗ đang là một loại vật liệu có khả năng bảo hộ các loại vật liệu lát sàn truyền thống như gạch men, thảm… Tất nhiên san go cam xe là một trong những loại sàn gỗ không thể bỏ qua của các nhà chuyên trang trí nội thất. Ưu điểm của san go cam xe là sự sáng ý, ấm êm, mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người cần đến cảm thấy thoải mái.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net