Cách nhận biết kem upsize thật giả từ ngoài vào trong

Nếu để ý kỹ bạn sẽ biết được cach phan biet kem upsize that gia mà không phải qua nhiều thông tin khác. Trước hết bạn quan sát bao bì của hộp kem có còn mới hay nguyên vẹn không. Các thông tin như thành phần hay hướng dẫn sử dụng có được in ngay hàng thẳng lối không. Tất nhiên là tiếng anh nha chị em, một số đơn vị còn làm hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt dán lên hộp.

==> Mua kem upsize nga tại tphcm giá rẻ

Thứ hai là thiết kế đẹp, rõ ràng, màu sắc chân thực, logo được thiết kế tinh sảo không phải thiết kế bình thường. Bên cạnh đó kem upsize thật sẽ luôn có tem 7 màu được dán lên hộp để đảm bảo hàng chính hãng. Hàng giả do nhập từ tq về nên không có tem của cơ quan kiểm định. Do đó đây là điểm quan trọng để kiểm tra sản phẩm thật được bán trên thị trường.

kem-upsize

Thứ ba là bạn có thể kiểm tra mã vạch bằng phần mềm icheck trên điện thoại smartphone của mình. Khi check xong mọi thông tin sản phẩm chính hãng sẽ được hiện ra ngay trên điện thoại của bạn. Nếu kiểm tra không thấy hoặc không kiểm tra được thì bạn có quyền từ chối không nhận hàng.

Ngoài ra một số điểm lưu ý khác khi mở hộp kem upsize nếu bạn đã lỡ nhận hàng rồi thì có thể khiếu nại hoặc không sử dụng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu hộp kem upsize thật sẽ có nắp miệng kem nhỏ và có lớp giấy bạc phủ lên, để bảo vệ chất lượng kem hay không bị xì ra ngoài khi vận chuyển. Còn nếu kem upsize giả thì nắp miệng to hơn và không có giấy bạc phủ lên, có người nói là do bơm một loại kem khác vào để bán.

Do đó khi mua hàng kem upsize chị em nên quan sát cũng như mua hàng nơi uy tín để tránh rủi ro. Chị em đã biết mua kem upsize o dau uy tin chưa? hãy đến với nhà cung cấp kemupsizevn.com đặt hàng. Tại đây cung cấp sản phẩm chính hãng mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Nguồn bài viết: https://kemupsizevn.wordpress.com/2017/06/23/cach-phan-biet-kem-upsize-chinh-hang-va-nhai/

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net