Cách lát sàn gỗ công nghiệp trên nền gạch cũ

Sàn gỗ công nghiệp là gì? Gỗ công nghiệp khác với gỗ tự nhiên như thế nào? Có lẽ đây là những thắc mắc nhưng được khá nhiều người tiêu dùng hiện thời đang câu hỏi. Và Nội thất gỗ hương Lang – Nội

Định nghĩa về sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu được hòa hợp sản xuất giữa bột gỗ thiên nhiên với công nghệ tiến bộ và thành phẩm đọc là vật liệu gỗ HDF [URL=’http://sanngoaitroi.com/’]sàn ngoài trời[/URL]. Sàn gỗ công nghiệp HDF có về chủ yếu có thể tượng trưng được gỗ thiên nhiên bởi vì nó có thể chống lại các ảnh hưởng của môi trường lên các loại vật liệu gỗ truyền thống như mối mọt, cong vênh, chống ẩm, chống xước…

Sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng được cấu tạo gồm có 4 lớp:

Lớp trang trí: Có thể trang trí các hoa văn, vân gỗ theo mong muốn.

Lớp lõi gỗ ép mật độ cao: Tạo độ cứng cho bề mặt sàn tránh cong vênh.

Lớp lót: Giúp bảo vệ các nguyên tố từ bên dưới phá hỏng lớp lõi, lớp làm đẹp và lớp phủ bề mặt.

Cấu trúc vững chắc của sàn gỗ công nghiệp giúp bạn có thể an tâm cần dùng và làm gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn với hoa văn đẹp mắt + độ bền cao.

Cách lát sàn gỗ công nghiệp trên nền gạch cũ

Nhiều người muốn dùng sàn gỗ công nghiệp lát nền nhưng họ lại không biết cách xử lý nền gạch cũ ra sao để thay mặt ván sàn gỗ công nghiệp vào đó. Điều này rất dễ chơi, nếu nền cũ nhà bạn nhưng mà bằng gạch hoa hoặc các loại gạch lát nền khác cân đối và ít có vết gập ghềnh trên bề mặt thì việc lắp đặt sàn gỗ trên đó toàn bộ tiện nghi. Bạn không cần phải xử lý bề mặt nữa nhưng có thể lắp đặt ván sàn gỗ trực tiếp lên nền nhà.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_dep_-_dia_chi_mua_san_go_ngoai_troi_uy_tin_0.jpg[/IMG] [/CENTER]
Dù nền cũ là bê tông hay gạch lát nền nào khác thì trước khi kiến tạo sàn gỗ bạn cũng phải xử lý bề mặt nếu nó bị lồi lõm. Hãy hứa hẹn bề mặt trước khi lắp ván sàn phải phẳng [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon’]sàn gỗ nhựa sân vườn[/URL], bề mặt sàn càng phẳng thì sàn gỗ công nghiệp cũng phẳng, tính tính thẩm mỹ và độ bền cho sàn nhà.

Sau khi đã thử phẳng bề mặt nền nhà thì bạn có thể tiến hành lắp đặt sàn gỗ công nghiệp như bình thường.

Ngày nay, sàn gỗ đã trở thành một loại vật liệu được mếm mộ và thông thường tại nước ta. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần đến sàn gỗ trong Gia đình thì có một số điểm cần chu đáo trước khi lắp đặt sàn gỗ nhưng bạn nên biết để công việc lắp đặt sàn gỗ được thuận tiện và giúp sàn gỗ sau khi lắp đặt được bất biến và bền bỉ trong quy trình cần dùng.

Sàn gỗ dù là sàn gỗ thiên nhiên tốt sàn gỗ công nghiệp thì về bản chất không có tính năng chịu lực. Sự bất biến của sàn gỗ lệ thuộc vào chất lượng của bề mặt nền bên dưới . Những loại bề mặt nền bình ổn để lát sàn gỗ là nền bê tông, nền xi măng, nền gạch men . Trong trường hợp dùng xương bằng sắt hộp thì phải sử dụng tấm MDF chịu nước dải và cố định trên xương.

để ý đối với nền bê tông, xi măng nên được láng phẳng và khô ráo, những điểm lồi trên bề mặt nền hình thành khi tiến công vữa, bả matit cần được loại bỏ để tránh sàn gỗ bị ộp sau khi lắp đặt.

để mắt tới đối với nền gạch men, nếu chất lượng lát gạch men kém [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]giá sàn gỗ ngoài trời[/URL], nhất là tại các thông thường cư thế hệ, có khả năng sàn gạch men sẽ bị phồng sau một thời gian cần đến hình ảnh hưởng tới sàn gỗ. Nếu bạn không chắc cú về điểm này, cần xử lý cắt mạch gạch trước khi lắp đặt sàn gỗ.

Một điểm rất cần thiết khác là cốt nền của sàn sau khi lắp đặt sàn gỗ sẽ cao hơn trước đó là bao nhiêu? Bạn cần hiểu được điểm này để có thể tính toán độ hở của chân cửa, để cốt nền có lí sao cho khi lắp đặt sàn gỗ, bề mặt sàn gỗ bằng với bề mặt cầu thang xuất xắc nền gạch, đá hoa tiếp giáp. Đối với sàn gỗ công nghiệp có 2 loại độ dày là 8mm, 12mm , sàn gỗ tự nhiên phổ biến là 15mm, 18mm. Cộng thêm độ dày của lớp vật liệu lót 3mm thì cốt nền sau khi lắp đặt sàn gỗ sẽ cao lên tương ứng là 11mm, 15mm, 18mm, 21mm.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net