Cách giữ lại sàn gỗ ngoài trời tăng tuổi thọ

Sàn gỗ ngoài trời tạo cái nhìn mộc mạc, ân cần cho sân vườn của bạn. bây giờ, nhiều Gia đình có không gian thường lát sàn gỗ cho ban công hoặc cầu gỗ với mục đích gần gũi với thiên nhiên và muốn hòa nhập thiên nhiên với không gian sống của Gia đình.

Sàn gỗ ngoài trời rất dễ mục, bám rêu trót lọt trượt,nếu không được vệ sinh và lưu giữ đúng cách. Bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau để duy trì độ bền đẹp cũng như giảm tiêu pha sửa chữa và bảo dưỡng cho sàn gỗ.

quá trình giữ lại sàn gỗ ngoài trời.

Dọn tinh khiết những mảnh vụn bằng cách cần đến vòi nước có áp lực mạnh để đẩy các mảnh vụn rớt xuống khe hở giữa hai miếng gỗ [URL=’http://sango.us/san-go-ngoai-troi’]sàn gỗ ngoài trời giá rẻ[/URL], do những chất bẩn này sẽ hút ẩm, tạo môi trường để nấm mốc phát lên dẫn đến nguy cơ mục nát gỗ nhanh hơn. dùng một con dao bé xíu không quá sắc cạo sạch bụi bám tại khe của sàn gỗ.

Hòa dung dịch xà phòng giỏi chất tẩy rửa chuyên dụng với nước và cần dùng bàn chải để chà bề mặt sàn gỗ. Nên cần đến một chiếc bàn chải lông mềm, bề mặt phệ và có cán dài.

Tẩy nấm mốc bề mặt sàn gỗ.

cần dùng dung dịch tẩy rửa nhẹ để làm tinh khiết những mảng biến màu trên sàn gỗ.

Sàn gỗ ngoài trời có thể bị biến màu bởi vì tế bào trên bề mặt bị tiêu diệt do tia bức xạ UV và tác động của nhiệt độ, áp suất. Chất tẩy rửa được sử dụng để đào thải nấm mốc cũng có chuyên mục bỏ lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng bởi nguyên nhân này.

Lý giải tại sao cần cất giữ sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời có thời gian cần đến trong sấp xỉ từ 20-30 năm. Mức chênh lệch này còn quyết định vì đặc điểm vị trí lắp đặt như thế nào, cách giữ lại ra sao. Chính vì thế có thể nói tác động của chúng ta ảnh hưởng bự đến tuổi thọ của sàn gỗ.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_co_tinh_nang_tot_0.jpg[/IMG] [/CENTER]
Không riêng gì sàn gỗ ngoài trời nhưng nói chung mọi loại vật liệu đều thế. Dù là thành phầm có giá thành cao, chất lượng tốt đến mấy nhưng mà nếu không có cách giữ lại chúng giỏi thì cũng nhanh hỏng hóc. Huống chi sàn gỗ ngoài trời được tạo nên từ cả gỗ và nhựa nên đến một lúc nào đó chúng cũng hỏng hóc. Vấn đề chỉ cần sớm hay muộn nhưng thôi [URL=’http://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/san-go-ngoai-troi-awood’]sàn ngoài trời awood[/URL], vấn đề là làm sao có thể giữ chúng được lâu hơn. Tiết kiệm tiêu phí khi phải mua loại vật liệu mới tượng trưng.

Khi bạn gìn giữ sàn gỗ xuất xắc không chỉ mang lại quý hiếm cho tác phẩm mà còn giữ được quý hiếm cuộc sống. Khi mọi thứ vẫn ở nguyên như trạng thái thuở đầu, bạn sẽ không phải bận tâm làm phiền. Không phải sốt ruột bất kì điều gì, cứ vừa làm, vừa hưởng thụ cuộc sống yên bình trong bầu không khí ấn tượng.

Sàn gỗ ngoài trời không chỉ trang hoàng thêm không gian nhưng mà chúng còn góp phần. ảnh hưởng một phẩn không nhỏ xíu tới cuộc sống của bạn. Điều đó dựa vào vào cách bạn bày trí chúng như thế nào với không gian cũng như mục đích bạn dùng chúng để làm gì.

Cách giữ lại sàn gỗ ngoài trời tăng tuổi thọ

Nhận thức được tầm trọng yếu của việc gìn giữ sàn gỗ ngoài trời chính hãng. Ngay từ hôm nay, hãy tập và chú ý một vài vấn đề tí hon sau đây:

Những vết xước có thể hình thành bất cứ khi nào: khi bạn kéo lê đồ vật nặng trên bề mặt sàn gỗ. Khi thú cưng cào xuống mặt sàn. Những vết xước này sẽ làm cho sàn gỗ mất đi tính thẩm mỹ. Và khi nhiều vết xước gộp lại, việc đại diện sàn gỗ ngoài trời là điều không thể tránh khỏi. Chính bởi thế hãy xem xét những điều ấy một cách thường xuyên hơn [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]công ty sàn gỗ ngoài trời[/URL]. Nếu có nuôi thú cưng thì cũng nên có một vị trí dành riêng cho chúng. Và khi muốn di chuyển đồ nặng, hãy nhấc cao chúng để không bị kéo lê xuống mặt sàn.

Vậy làm thế nào để bảo quản đồ gỗ thật lâu, nhưng mà vẫn đảm bảo chất liệu hay, màu sắc đẹp cho đồ gỗ?

Không thể thiếu khi giữ lại đồ gỗ: xà phòng, khăn mềm, vải phủ, nước rửa, giấy nhám.

Chọn chỗ có bóng mát để đặt bàn gỗ. Bước trước tiên giúp đồ gỗ tránh được ánh nắng trực tiếp chiếu vào nó. Đặt chúng ở chỗ bóng râm mát nhất, dưới tán cây hoặc dưới mái hiên. Nếu muốn, hãy dời bàn ra chỗ có nắng để tận hưởng chút ánh nắng mặt trời.

Chuyển bàn ghế vào trong nhà khi mùa đông tới. Hoặc khi quá lạnh, hãy phủ lên bộ bàn ghế một miếng vải bọc rộng rãi. Nước mưa, gió rét sẽ làm hỏng chất liệu của bàn gỗ. Nước thấm gây hiện tượng trương nở các thớ gỗ, cộng với không khí lạnh sẽ làm thành vết nứt lên trên chiếc bàn mếm mộ của mái ấm.

Lau chùi bàn ghế thường xuyên, ít nhất 2 lần trong một năm. Pha xà phòng vào nước ấm, sau đó cần dùng khăn vải mềm lau lên các vết bẩn, vết biến màu trên bề mặt gỗ. Đối với những vết bẩn cứng đầu, làm sạch sẽ nó với chiếc bàn chải. chung cục, lau thật khô với khăn mềm.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net