cách chọn máy lạnh dựa vào diện tích phòng

qua là dòng máy lạnh kế thừa những công nghệ Nhật Bản của SANYO, do vậy mà Aqua ko ngừng phát minh các khoa học mới, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và với đa dạng ích lợi cho người dùng. Và phương châm của máy lạnh Aqua là “công nghệ Nhật, do người Việt, cho người Việt”

Chúng tôi xin điểm qua một vài ưu điểm nhấn mà chiếc máy lạnh Aqua mang

– giá tiền rẻ, giá tiền phong phú

– thiết kế đẹp, trang nhã, lịch sự, hiện đại, ngoại hình rộng rãi

– Chất lượng máy lạnh ổn định

– Tính năng A-PAM DC inverter giúp tiết kiệm điện năng [URL=’http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-am-tran.html’]điều hòa gree âm trần[/URL] hiệu quả: So có công nghệ inverter thường nhật, tính năng A-PAM DC Inverter mang rộng rãi ưu điểm vượt bậc hơn, giúp máy lạnh tiết kiệm đến 40% điện năng.

các thành viên trong gia đình bạn tuyệt đối.

– Cánh quạt gió sáng tạo giúp khiến cho lạnh hiệu quả, tự động điều chỉnh hướng gió đến vị trí của quý khách

– Tự chẩn đoán lỗi máy lạnh, hiển thị trên màn hình LCD giúp bạn thuận tiện tu bổ máy lạnh khi mang hỏng hóc.

tuy nhiên, chiếc máy lạnh này vẫn tồn tại một số nhược điểm:
[CENTER][IMG]http://dienlanhbaouyen.vn/uploads/files/%C4%91i%E1%BB%81u%20h%C3%B2a%20gree%20gi%C3%A1%20r%E1%BA%BB(2).jpg[/IMG] [/CENTER]
– khuôn khổ điều chỉnh nhiệt độ cho phòng lớn không được rộng lắm.

– hạn chế lớn nhất mà Aqua-Sanyo chính là việc cân đối giữa mức giá phân phối và tầm giá làm cho chất lượng,độ bền vẫn chưa được tuyệt vời nhất.

“số” điện = 1kWh = 1 đồ vật điện có công suất 1000W chạy liên tục trong 1h. như vậy dòng bóng đèn 100W của bác trong 1h chỉ chạy hết 0,1 số điện thôi [URL=’http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree.html’]điều hòa gree[/URL]. Tự bác bỏ nhân mang giá thành nơi chưng đang sống. Bật cả ngày 24h hết hai,4 số thôi.

BTU có tên viết tắt tiếng Anh là British Thermal Unit, là một doanh nghiệp năng lượng được sử dụng ở Hoa Kỳ. BTU được sử dụng để miêu tả trị giá năng lượng của nhiên liệu và để biểu lộ xác thực công suất của hệ thống sưởi ấm và làm cho lạnh.

ngày nay, BTU là chỉ số được dùng đa dạng trong lò sưởi, lò sấy, lò nướng, điều hòa nhiệt độ.

Để tính được công suất máy lạnh, người ta ứng dụng công thức 1 m2 x 600 BTU. Theo chậm triển khai, bạn sở hữu thể hiểu như sau:

Ví dụ: ví như phòng sở hữu diện tích 15 m2 thì công suất làm cho lạnh sẽ là: 15 m2 x 600 BTU = 9000 BTU. Điều này tương đương có công suất máy lạnh là 1 HP (Vì 1 HP = 1 ngựa tương đương có 9000 BTU).

thực tiễn, dựa vào diện tích bạn có thể tìm ra được công suất máy lạnh thật là bao lăm. Bạn chỉ cần dựa vào bảng sau:

cách chọn máy lạnh dựa vào diện tích phòngCòn định nghĩa BTU, mặc dù viết tắt là BTU nhưng những bác nên hiểu 24k BTU tức là 24,000BTU/h [URL=’http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-treo-tuong.html’]điều hòa gree treo tường[/URL]. Trong ngừng thi côngĐây 1000BTU/h ~ 293W. như vậy mẫu điều hòa của bác bỏ bật liên tục sẽ tiêu thụ 7032Wh ~ 7 số điện.

tuy nhiên, những bác đừng vội hoảng hốt. Công suất 24,000 BTU/h của điều hòa là công suất tối đa, chả mấy lúc nó chạy như điên như dại trong suốt 1 tiếng đồng hồ như thế. thường ngày, như các bác bỏ cũng biết, điều hòa khi chạy lúc ko, và công suất mỗi lần chạy còn phụ thuộc vào đa dạng nhân tố.

Nhà nước đang kêu gọi tiết kiệm điện ở khắp nơi, những bác bỏ chú ý nhé! Dân văn phòng là chuyên gia bật điều hòa lạnh toát cả ra rồi ngồi co ro, hoang phí vô cùng.

Seach trên google thì 1BTU = 0,2928104 W. Vậy 24k BTU X 0,2928104=7027,4496W khiến tròn là 7000W. đó là công suất tối đa, Mình ước tính điều hòa 24k BTU một giờ tốn khoảng 2-> 4 số điện. chiếc bóng đèn 100W thì một giờ tốn 0,1 số điện. Bạn lấy các số ấy nhân giá bán là ra.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net