các lưu ý khi vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp được ưa thích khắp toàn cầu vì tính linh hoạt và tiện lợi của nó. ngoài ra, đừng nghĩ rằng lau chùi sàn gỗ công nghiệp là đơn giản, bạn vẫn nên để mắt tới 1 số lưu ý sau đây.

Lau chùi thường xuyên

Chìa khóa để ngăn dự phòng sàn gỗ khỏi bị trầy xước hoặc cong vênh là thường xuyên làm sạch. Đây cũng là 1 lời khuyên chung cho tất cả các mẫu sàn nhà. Quét nhà thường xuyên và lau khô để loại bỏ bụi bẩn hàng ngày và bạn sẽ không cần phải dùng hóa chất mạnh hoặc những sản phẩm làm sạch sau này.

ve sinh dung cach cho san go khoi moi mot, [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon’]sàn nhựa sân vườn[/URL]

Chìa khóa để ngăn đề phòng sàn gỗ khỏi bị trầy xước hoặc bẻ cong là thường xuyên làm cho sạch

ko sử dụng bàn chải cứng

Điều này nghe có vẻ cường điệu nhưng lông bàn chải cứng đích thực có thể làm cho hỏng bề mặt của sàn gỗ công nghiệp. do vậy, bạn nên sử dụng 1 bàn chải mềm hoặc 1 tấm vải lau nhà khô.

Bước 1: nếu như sàn gỗ để lâu ngày thì bạn cần phải hút bụi trước cho sạch. nếu như sàn gỗ mới thì quét sạch sàn gỗ có một loại chổi nhẹ với lông cứng vừa phải.

– Bước 2: sử dụng những cây lau nhà để lau sàn nhà gỗ, lưu ý xô đựng nước không được để trên sàn, cây lau sàn phải được vắt hết nước một cách tối đa.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_chiu_nuoc_va_chiu_nhiet_1.jpg[/IMG] [/CENTER]
– Bước 3: Nước là một trong những quân thù số 1 của sàn gỗ, ko tiêu dùng nước tức thì. Lau sạch nước bị tràn ra sàn bằng khăn lông nhẹ hoặc hút bụi khô/ướt sau ngừng thi côngĐây làm khô tỷ mỉ, hay sử dụng những cây lau nhà mang đầu lau được khiến trong khoảng sợi Micorfiber sẽ giúp giảm sức lực lúc lau nhà của bạn

Đối có sàn gỗ công nghiệp, lúc muốn làm sạch chỉ cần hút bụi bằng đầu hút chổi mềm. nếu trong trường hợp, sàn nhà mang các vết bẩn cứng đầu, thì tiêu dùng dung dịch lau sàn pha có nước, khuấy đều lên, sau Đó nhúng khăn mềm hoặc cây lau nhà cho vào chậu rồi vắt kiệt nước và lau sàn nhà. tiếp tục dùng giẻ khô lau lại.[URL=’http://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/su-dung-san-go-ngoai-troi-co-an-toan-khong’]sàn gỗ sử dụng ngoài trời[/URL]

các lưu ý khi vệ sinh sàn gỗ công nghiệp:

– Bạn phải xử lý ngay khi bề mặt sàn gỗ xuất hiện vết bẩn để tránh hiện tượng đóng cục trên sàn, khó vệ sinh hơn.

– Đối mang vết bẩn là hoa quả, sữa, kem, bia, rượu, cà phê, trà, nước hoa quả và các thức uống khác, nên sử dụng chất lau sàn thông thường để làm cho sạch.

– ví như vết bẩn là xi đánh giày, dầu, nhựa trục đường, vết mài của giày dép gây ra, bạn tiêu dùng rượu trắng sẽ đánh bay hết những vết bẩn cứng đầu Đó. Sàn nhựa ngoài trời

– Vết bẩn là mực, keo khô, máu thì phải sử dụng cồn pha methylate hoặc nước lã để lau.

– lúc vệ sinh sàn gỗ, bạn cần lưu ý là ko dùng vật sắc nhọn để cạy các vết bẩn vì mang thể làm cho xước sàn nhà.

1 lưu ý quan yếu khác Đó là việc sử dụng các chất tẩy rửa đậm đặc sẽ khiến sàn gỗ mất đi độ sáng bóng, xỉn màu và trông thật buồn tẻ. Chất lượng của sàn gỗ chỉ mang thể được duy trì khi bạn chọn những giải pháp khiến cho sạch mang độ pH đúng tiêu chuẩn.[URL=’http://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-cong-nghiep/lap-dat-san-go-nhua-ngoai-troi-tai-ha-noi’]sàn nhựa vân gỗ hà nội[/URL]

Sàn gỗ ưa thích chất làm sạch ngẫu nhiên và rất kỵ chất gột rửa đậm đặc.

hai. Sau lúc bạn ứng dụng biện pháp làm cho sạch trên sàn gỗ cứng, luôn nhớ lau chúng bằng vải/khăn mịn để giảm thiểu tạo ra bất kỳ vết xước nào dù là nhỏ nhất.

nếu như bạn quên mất các chất khiến cho sạch trên sàn gỗ quá lâu thì chúng sẽ bắt đầu ăn mòn gỗ. Điều này cũng giống với khi bạn giặt áo xống, lúc bị ngâm quá lâu trong chất tẩy hay xà phòng thì sợi vải sẽ bị ăn mòn. vì thế, nếu như ko muốn sàn gỗ bị xỉn màu, bị thương tổn thì cần lưu tâm thực hiện đúng chỉ dẫn của những sản phẩm làm cho sạch.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn ko để lại bất kỳ vết bẩn dạng chất lỏng nào trên sàn gỗ. Vết bẩn dạng chất lỏng sở hữu thể là rượu, giấm… Đây là các chất có tính axit, gây ảnh hưởng nghiêm trọng hơn cả các biện pháp có nước khác.

các chất sở hữu tính axit sở hữu thể để lại vết đốm đậm màu, vết rộp… rất khó làm chúng mất đi khi đã ăn sâu vào gỗ.

các chất lỏng tính axit làm sàn gỗ xấu đi chóng vánh.

4. chi phí lắp đặt sàn gỗ tương đối tốn kém, bởi vậy, bạn phải thật nghiêm chỉnh trong việc duy trì nó. ví như ko, bạn sẽ phá hủy và phải chứng kiến sự xuống cấp mau chóng.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net