Các loại sàn gỗ thịnh hành trên thị trường

Ván sàn gỗ được cung cấp trong nước cũng như du nhập nhưng tới bây giờ chúng ta còn thiếu các tiêu chuẩn khiến căn cứ cho việc đánh giá chất lượng, gây không ít cạnh tranh cho người phân phối và người sử dụng cũng như công việc điều hành. song song, san go gia re để hội nhập cộng với hệ thống tiêu chuẩn quốc tế, đặc trưng lúc Việt Nam gia nhập WTO thì việc vun đắp đồng bộ và đông đảo các tiêu chuẩn cho sản phẩm ván sàn là rất cần thiết. Trước tình hình trên Viện nguyên liệu xây dựng đã soạn 05 tiêu chuẩn về ván sàn, theo đề nghị của Bộ xây dựng, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ kỹ thuật và công nghệ công bố:

Hiện tại, trên thị phần sở hữu nhiều loại giá sàn gỗ công nghiệp đức đột nhiên khác nau và giá cả biến động theo chất lượng gỗ cũng như sở thích của người dùng. Gỗ Lim được biết đến là loại gỗ quáy và được tiêu dùng phổ quát trong các vi la cổ thì hiện nay ít được sử dụng trong những vi la mới vì màu tối. bên cạnh đó do chiếc gỗ này càng ngày càng khan hãn hữu nên giá hơi cao và chất lượng ko ổn định. Ván sàn Thông Lào rất ăn khách phương pháp đây 10 năm nhờ với vẫn gỗ đẹp và màu vàng sáng, nhưng nay cũng ko được ưa chuộng vì chất gỗ mềm.

Những dòng gỗ được tiêu dùng phổ biến bây giờ là Giáng hương và Pơmu với giá hơi cao. Sàn gỗ Giáng hương được ưa thích nhờ mùi thơm rất đặc trưng, lát sàn hàng năm vẫn thơm, vân gỗ đẹp và rất bền màu

Sàn gỗ kahn, là mẫu nhiều nhất trên thị phần hiện giờ, sàn gỗ thaixin các shop trên đường Đê La Thành, Minh Khai Hà Nội đều có thể nhận thi công trọn gói phần lớn các dòng sàn gỗ thiên nhiên theo đề nghị người mua. Theo các chủ xưởng thì nguồn gỗ hiện nay ngày một khan thi thoảng nên giá cũng càng ngày càng tăng. Theo các chủ shop, sàn gỗ ngẫu nhiên không những giá đắt mà giá công hoàn thiện cũng rất cao, Và mang giá tiền này, sàn gỗ ngẫu nhiên đã được xếp vào chiếc hàng sang dành cho người phổ quát tiền. Sàn gỗ công nghiệp: ngày một quen khách Trước nhu cầu sử dụng gỗ ván sànngày càng to nhất là trong các căn hộ tiên tiến, những khu văn phòng to thì sàn gỗ công nghiệp đang được lựa chọn như 1 biện pháp hữu hiệu cho việc khiến đẹp căn nhà lại tiết kiêm giá bán. điểm hay to nhất của gỗ công nghiệp là giá hơi rẻ, Gỗ công nghiệp được xử lý phải chăng về chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bóng và sự đồng đều về sản phẩm nên dễ dàng lúc thi công sở hữu số lượng to. ngoài ra gỗ công nghiệp còn với lợi thế độ bóng cao, đa dạng mắc sắc và vân đẹp để lựa chọn. Trên thị phần Hà Nội, gỗ ván sàn được bán hội tụ khá phổ quát ở những phường bán nguyên liệu xây dựng Cát Linh,Trường Chinh, è cổ Duy Hưng,… Theo liệt kê của những đơn vị xây dựng, trên thị trường hiện đã đã mang khoảng trên 50 nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau cốt yếu là hàng du nhập từ châu Âu và châu Á mang những tiếng tăm đã trở thành thân thuộc như inovar, newsky, janmi, Kronotex, sàn gỗ kronoswis.

Showroom 1: 23 Minh Khai – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

Showroom 2: 339 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Văn phòng: 38 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 6285 2932 | Hotline: 0916.422.522

Email: sandep.jsc@gmail.com

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net