Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Ván sàn gỗ Janmi nhập khẩu trong khoảng Malaysia

Sàn gỗ Janmi được sản xuất bởi tập đoàn Robin Group tại Malaysia, cộng nhà máy với Robina nhưng nó là nhãn hiệu riêng tại Việt Nam. Ván sàn gỗ Janmi đi vào thị trường và phát triển rầm rộ, đầu cơ marketing tạo lập thương hiệu. người dùng mang thể thấy Janmi sở hữu mặt trên những chương trình truyền nghe đâu hãy chọn giá đúng, với mặt trong các hội chợ triển lãm về nguyên liệu xây dựng như Vietbuild. Ván gỗ janmi đã trở thành nức danh và được đa dạng người biết đến, hiện nay nó là một trong các nhãn hiệu mạnh nhất của thị phần ván [URL=’http://sango.us/san-go-cong-nghiep’]sàn gỗ công nghiệp giá bao nhiêu[/URL].

[IMG]http://sango.us/sites/default/files/styles/551×228/public/taxonomy-images/san_go_inovar.png?itok=IETIq42A[/IMG]

Về quy cách thức sản phẩm và về chất lượng của sàn gỗ Janmi tương đương với sàn gỗ Robina, chỉ khác nhau về màu sắc của từng sản phẩm. Nó được dùng phổ biến tại những căn hộ chung cư, nhà riêng, nhà vi la và những dự án công cùng to. sở hữu chất lượng cao [URL=’http://sango.us/san-go-janmi’]lắp đặt sàn gỗ janmi[/URL] nó đã và đang chiếm được niềm tin yêu nơi người sử dụng.

Sàn gỗ Inovar nhập cảng trong khoảng Malaysia

Có thể đề cập đến hiện giờ là [URL=’http://sango.us/san-go-inovar’]đại lý phân phối sàn gỗ inovar[/URL] hiện giờ đang đứng đầu về sản lượng tiêu thụ của tầng lớp gỗ ván sàn Malaysia. Nó được dùng phổ biến trong những Công trình lớn, mang số lượng trong khoảng vài chục ngàn mét trở lên. Inovar là nhãn hiệu lớn mạnh mạnh không chỉ ở Việt Nam mà nó còn đang chiếm lĩnh 1 thị trường rộng to tại khu vực Châu Á. Gồm các nước như: Thái Lan, Nhật Bản, Idonesia, Australia…

Về quy bí quyết sản phẩm thì gỗ ván sàn Inovar đang dạng nhất, có rộng rãi những mẫu hàng khác nhau như: MF, TZ, MN, VG, FE, DV. Tạo nên một thị trường phổ biến với phần lớn những tầng lớp, giúp người tiêu dùng sở hữu thể thuận lợi hơn trong việc chọn lựa. Inovar là nhãn hàng trước hết đưa ra được dòng sản phẩm có bề mặt bóng, đây là bước ngoặt có về khoa học cung cấp. mang các đóng góp của mình, sàn gỗ Inovar hiện là thương hiệu số 1 tại Nhật Bản, và với 1 thị trường rộng khắp ở Châu Á.

Sàn gỗ công nghiệp Lucano nhâp khẩu trong khoảng Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp LUCANO dày 12mm do doanh nghiệp cổ phần Sàn Đẹp nhập khẩu, sản xuất tại Việt Nam sở hữu đúng chỉ tiêu tương tự. Sàn LUCANO phân phối trên dây truyền kỹ thuật đương đại nhất của Malaysia. Cốt gỗ ép sở hữu mật độ rất cao 950kg/m3 để sở hữu thể chịu được khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Bề mặt trên cùng của sản phẩm được doanh nghiệp chúng tôi buộc phải nhà máy sản xuất phủ thêm một lớp Overlay chống xước tiêu chuẩn AC5 nên người dùng hoàn toàn an tâm sàn nhà không bị xước trong công đoạn dùng. Hèm khóa của sàn gỗ LUCANO không dùng mẫu hèm bán nguyệt như những dòng sàn công nghiệp giá trung bình khác trên thị phần (hèm bán nguyệt phát ra tiếng kêu cót két khi sử dụng trên mặt nền ko phẳng ). cái sản phẩm sàn gỗ Malaysia có hèm khóa bản quyền Unilin khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên. có nhiều ưu điểm trên sàn gỗ LUCANO rất thích hợp sử dụng tại miền Bắc nơi sở hữu độ ẩm cao. Sản phẩm được bảo hành 25 năm.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net