Bí quyết sử dụng nấm lim xanh quảng nam đúng cách hiện nay

Cách sử dụng nấm lim hiệu quả cho mọi người dùng

Người sử dụng cần hiểu đúng và hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh đúng cách để phát huy tối đa hiệu quả phòng và chữa bệnh của nấm, đặc biệt đối với các bệnh nguy hiểm như ung thư.

Nấm lim xanh trong y học hiện đại

Nấm lim xanh là loại cây thảo dược quý hiếm có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Đây là loại nấm lim đặc hữu ưa ẩm, ưa bóng râm và mọc trên các cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và biên giới Nam Lào.

Kết quả hình ảnh cho nấm lim xanh

Tại nước ta, khu vực được đánh giá là có chất lượng nấm tốt nhất là vùng Tiên Phước, Quảng Nam, bởi nơi đây có khí hậu và địa lý rất phù hợp với sự phát triển của loại nấm này.

Nấm lim xanh tự nhiên thuộc dòng họ Nấm Linh chi, là loại dược liệu quý hiếm nổi tiếng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý nan y và bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng.

Có khoảng 200 dược chất, khoáng chất và các loại vitamin có trong thành phần dược chất của nấm lim xanh.

Các dưỡng chất có tác dụng khiến cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ điều trị một số bệnh nan y mà hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị hữu hiệu.

Nấm lim xanh Tiên Phước với các thành phần dược chất như: polysaccharides, triterpenes và Germanium… có khả năng tiêu diệt và ngăn chặn mạnh mẽ các tế bào ung thư phát triển.

>> Xem thêm: Giá của nấm lim xanh trên thị trường

Cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh hiệu quả

Thông quá các nghiên cứu và chứng minh lâm sàng, các chuyên gia khoa học đã chỉ ra rằng nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh thiết bảo sinh có chứa hàm lượng dược chất cao gấp nhiều lần so với các mẫu nấm khác.

Sản phẩm nấm lim xanh này có giá trị sức khỏe cao vì được trải qua quá trình thu hái, bảo quản, kiểm định, phân loại và sơ chế, chế biến cẩn trọng và nghiêm ngặt.

Thông qua quá trình đó, các dược chất được làm giàu gấp nhiều lần và độc tố được khử hoàn toàn, an toàn cho người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho nấm lim xanh

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao trong điều trị bệnh, người dùng cần biết cách sử dụng nấm lim xanh đúng tiêu chuẩn, cần đảm bảo đúng liều lượng và liệu trình.

Người sử dụng cần kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh từ 2 đến 5 tháng với quy định: Lấy 20g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước.

Có thể dụng nước sắc của nấm lim thay cho nước uống hàng ngày. Đặc biệt, không nên để nước sắc quá 24h và nên chia ra 5 lần uống trong ngày.

Nấm lim xanh tự nhiên là sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vì vậy có thể sử dụng nấm lim song song với tất cả các loại thuốc khác.

Sau đó, để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất, người bệnh nên dùng đúng liều lượng và có thể tăng lên 200%. Để đảm bảo chất lượng của nấm, tuyệt đối không nấu nấm lim xanh trong những dụng cụ bằng nhôm.

>> Xem thêm: Tác dụng của Nấm lim xanh chữa bệnh gout

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net