Bí quyết chọn vải may đồng phục bệnh viện

Việc chọn vải vừa hoàn toàn có thể bảo vệ sức khỏe, vừa rất có thể đảm bảo an toàn được quality cho bác sĩ, nhân viên điều dưỡng, nhân viên y tế là điều khôn cùng phức tạp. Chính vì bệnh viện, nơi làm cho việc phải đều đặn xúc tiếp với vô số trực khuẩn, đơn giản lây bệnh lý từ bệnh nhân.

Hãy cùng với xuong may balo Hưng Phú tìm hiểu một số vải đặc trưng rất có thể làm cho đồng phục y tế nhé.

Kaki Pangrim

Ưu điểm: có khả năng hút ẩm cao, thấm hút các giọt mồ hôi, mát mẻ, đưa đến cảm giác dễ chịu và an toàn và tin cậy cho nhân viên y tế. Chất liệu vải này không biến thành xổ lông hay bị bục chỉ, mềm mại và mượt mà, không hề bị bám bụi và bền theo năm tháng sắc màu.

Thô Nhà máy

Đặc tính: độ dày vừa phải, bền màu, ko xù, bề mặt mịn, mát. Chỉ sở hữu 5 colour. Phù hợp để may áo thun đồng phục y tá, đồng phục phẫu thuật phòng mổ.

Lon USA

Ưu điểm: Vải lon Mỹ là chất liệu vải được các công ty lựa chọn để may sơ mi công sở, bởi đặc tính mềm mại, có độ dày vừa phải và hút hơi mồ hôi cực tốt, giặt mau khô và dễ là ủi.

Khuyết điểm: Mặc dầu vậy, màu sắc của vải lon Mỹ không phong phú và đa dạng, thường đồng gam màu nên cũng là một rào cản khi chị em công sở yêu thích sự màu mè và muốn sở hữu sự khác biệt.

Thô biên đỏ

Đặc tính : Thô biên đỏ là chất liệu vải được dệt từ vải sợi ngẫu nhiên như bông, gai, khi nhìn kỹ sẽ sở hữu được lớp sợi bông nhẹ, mặt vải thấm hơi các giọt mồ hôi nhanh chóng. Thường dùng để may tui vai khong det. Mặt vải hơi ráp, thô mỏng như vải phin mặt vải mềm mịn cực kì tương thích với đặc trưng thời tiết nhiệt đới gió mùa của nước Việt. Vải thô sở hữu độ dày vừa đủ giúp cản tia nắng mà vẫn tránh giảm ức chế hay gây hiệu ứng nóng rát cho những người khác.

Điểm vượt trội: Thành phần chế tạo gồm 65% cotton và 35% PE nên loại vải này không xẩy ra nhăn, cho dù có vò nát hay làm gì đi nữa.

Điểm trừ: Vải chỉ mang tông màu trơn và độ bền của gam màu kém.

Khaki Nam Định

Điểm nổi bật: không biến thành xổ lông, không nhàu, là hút ẩm tốt, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối, tạo ra hiệu ứng mát mẻ và dễ chịu và thoải mái nhất cho người bựng.

Kate Oxford

Vải Oxford được dệt trên máy kiếm,nhuôm và hoàn tất thành hàng thành phẩm hàng trăm màu không giống nhau với chất lượng cực tốt, thích hợp cho may những âu phục đồng phục cho cả những ngành và thời trang. Vải Oxfort phù hợp với điều kiện thời tiết của nước Việt.

Kaki chun

Điểm tốt: dày, không xù, bền màu sắc, không phai, bề mặt mịn, quý phái. Đủ color. Phù hợp để may đồng phục y tá, đồng phục bệnh nhân…

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net