Bật mí những lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng

Công Ty Nice

BẬT MÍ NHỮNG LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Văn phòng làm việc chính là phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp. Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty:

  • Góp phần vào sự phát triển của công ty , giúp công ty trở thành đối tác đáng tin cậy với nhiều khách hàng
  • Giúp quảng bá hình ảnh , văn hóa , thể hiện phong cách của công ty
  • Tạo nên không gian cho cả công ty nói chung và nhân viên nói riêng , thúc đẩy năng suất là việc theo hướng tích cực

Nhưng hơn hết, thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản như bạn nghĩ. Để thiết kế nội văn phòng thật ấn tượng , thật phong cách và còn đúng phong thủy thì chúng ta cần phải lưu ý những yếu tố sau đây:

1) Dự trù kinh phí khi thiết kế nội thất văn phòng
Đây là điều đầu tiên bạn cần làm. Ngồi xuống và suy nghĩ thật kĩ về việc chuẩn bị kinh phí, số tiền sẽ không quá lớn với bạn đâu. Vì trang trí cái gì đó không phải là việc phải làm thường xuyên thế nên bạn hãy cẩn thận lựa chọn. Điều đó cũng không có nghĩa là tôi khuyên bạn nên dùng số tiền lớn trong khoản tiền tiết kiệm của bạn cho việc này. Chỉ cần một khoản kinh phí vừa phải bạn có thể thay đổi diện mạo bên trong văn phòng bạn trở nên lung linh rồi.

2) Xác định nhu cầu
Khi nói đến trang trí và thiết kế nội thất văn phòng, mọi người đều rất cụ thể trong sở thích và sự lựa chọn của họ. Một số người cũng có thể có những nhu cầu riêng cho văn phòng của họ, hoặc có thể khiếu thẩm mỹ khác nhau. Ví dụ, một số nhân viên sẽ cần một bàn làm việc rộng rãi và có vách ngăn để có thể làm việc thoải mái. Hay một số nhân viên khác có thể cần một thiết kế bàn ghế phù hợp để di chuyển dễ dàng hơn trong lúc làm việc. Trước khi bắt đầu thiết kế, hãy xác định nhu cầu cụ thể của văn phòng bạn là gì.

3) Các tính năng cụ thể
Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể cần các tính năng cụ thể trong văn phòng để làm cho chỗ làm việc của mình thoải mái và thư giãn hơn.Nếu bạn thực sự thích thú với những không gian thoáng rộng, bạn hãy chọn những chiếc ghế xoay hay những chiếc bàn làm việc gắn liền với tủ tài liệu. Liệt kê các tính năng cụ thể bạn cần trong thiết kế nội thất văn phòng để tránh bất kỳ sai lầm nào.

4) Xác định khu vực quan trọng
Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, bạn cần vạch ra những kế hoạch cụ thể cho văn phòng của mình. Kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng có thể khác nhau theo tầm quan trọng nhất định. Xác định các khu vực quan trọng, điều này giúp các chuyên gia đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

5) Thuê nhà thiết kế chuyên nghiệp
Hầu hết thời gian, chủ nhà đều tự hỏi có nên thuê một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp hay không? Hay có bất cứ phạm vi nào để bắt đầu như một dư án do chính mình thiết kế. Bạn nên nhớ rằng một dự án thiết kế luôn đòi hỏi về kỹ năng chuyên môn tốt và kỹ năng tư duy tuyệt vời. Và chỉ có nhà thiết kế chuyên nghiệp mới giúp bạn làm được điều đó.
Công việc của một chuyên gia là phân tích, lên kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng của bạn và phác họa một bản thiết kế khiến cho bạn hài lòng. Vì thế, thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp luôn luôn là điều quan trọng, đúng đắn khi bạn muốn được đáp ứng nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của mình.

Hãy để Công ty Nội thất Nice tư vấn hay giúp bạn giải đáp các thắc mắc về những vấn đề liên quan đến nội thất, liên lạc tới chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Nice

Phòng 10.07, Cao ốc 243A Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT: 08 5449 0868

Fax: 08 5449 2588

Hotline: 091 909 7099 (Ms Ngọc Diễm)

Email: diem.le@niceinterior.vn

Website: http://niceinterior.vn

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *