Bạn có thể đánh giá điện thoại Iphone 6s plus qua cái gì?

Hiện nay có rất nhiều hãng điện thoại lần lượt ra đời và hãng điện thoại Iphone là thương hiệu chiếm được nhiều khách hàng nhất và sản phẩm mới tung ra thị trường gần đây đó là điện thoại Iphone 6s Plus với mẫu mã được cải tiến và màu sắc rất đa dạng và cả về chức năng nữa. bạn có thể đánh giá điện thoại Iphone 6s Plus qua cái gì ? các bạn hãy cùng biết qua bài viết này.

  • Bạn có thể đánh giá điện thoại Iphone 6s Plus

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng đánh giá qua mẫu thiết kế tinh tế với nhiều cải tiến. Về kích thước thì không khác gì so với 6 Plus và nó toát  lên vẻ rắn chắc hơn. Bề ngoài làm bằng chất liệu nhôm nên nó có độ cứng để chống những va chạm khi bạn đụng nên nó có trọng lượng nặng hơn do nó kích thước dài hơn. Đã thêm một số chức năng mới như cảm ứng 3D Touch và không với giao diện Taptic Engine. Nhưng không vì vậy kích thước nó to hơn và với màu sắc mới vàng hồng tạo nên sự khác biệt với các loại khác nên thu hút được những khách hàng cá tính.

Tiếp theo, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về màn hìnhbộ cảm biến 3D Touch. Công nghệ mới này độ phân giải không thay đổi và mật độ cũng vậy và công nghệ Retina HD Display. Nhưng bù vào đó là khả năng hiển thị test lad có thể nói rất đẹp và sắc nét với độ sáng cao hơn cho dù ở gốc tối nhất với độ tương phản cao. Nhưng có một khuyết điểm là in lại dấu vân tay. Bộ cảm ứng lực Force Touch được cải tiến với tự cập nhật do iOS. Cảm ứng 3D Touch khá nhạy nên hơi khó xài khi mới sử dụng.

Kế tiếp đó là camera. Đây là chức năng mà nhiều khách hàng quan tâm với camera sau tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu tự sướng của khách hàng. Với độ phân giải 8 megapixel bạn có thể chụp hình sắc nét và ở gốc tối nhất.quay phim 4k với âm thanh, hình ảnh đẹp mắt và rõ tiếng.

Hệ điều hành ios 9.0.1 với cải tiến sửa đổi trở nên hoàn thiện có thể biết máy xảy ra sự cố nào và hỗ trợ ngay.

Qua các đánh giá về chiếc điện thoại Iphone 6s plus thì bạn đã muốn sở hữu ngay. Còn chờ gì nữa bạn hãy mua cho một chiếc điện thoại đẹp về kiểu dáng và về tính năng tuyệt vời của điện thoại.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *