Bán căn hộ roxana plaza mặt tiền Ql 13 liền kế thủ đức giá dưới 1 tỷ

Căn hộ Roxana Plaza được đầu tư bởi Công ty Bất Động Sản Naviland với quy mô 2 block 28 tầng. Dự án sở hữu ba mặt view sông và công viên cây xanh nên không có gì khó hiểu khi mỗi ngày cư dân Roxana Plaza đều được hưởng trọn không khí trong lành và môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

roxana-plaza-can-ho-bac-nhat-bac-sai-gon
Với mức giá cho các căn hộ vào khoảng dưới 1 tỷ đồng như hiện nay, Roxana Plaza chính là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn với nhu cầu của đại đa số cư dân mong muốn hưởng thụ cuộc sống tốt nhất và tìm nơi an cư lạc nghiệp tại Bình Dương.
– Tên dự án: Roxana Plaza
– Chủ đầu tư: Công ty Bất Động Sản Naviland
– Vị trí dự án: Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
– Diện tích khu đất: 8ha
– Số block: 2 block A và B
– Số tầng: 28 tầng, trong đó
+ 5 tầng khu phức hợp thương mại đa năng
+ 23 tầng căn hộ 
+ Khu văn phòng cho thuê riêng biệt
– Số lượng căn hộ: 1.078 căn
dự án roxana plaza bình dương là biểu tượng mới tại cửa ngõ Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh, là một tổ hợp gồm trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và hơn 1000 căn hộ cao cấp với mức giá không thể tốt hơn (980 triệu/căn 2PN)

Căn hộ Roxana Plaza hiện đang có mức giá tốt nhất trong phân khúc “căn hộ dưới 1 tỷ mặt tiền đường” thuộc khu vực Bắc Sài Gòn – cổng chào Bình Dương.

Thuộc dòng căn hộ cao cấp phân khúc B+ trở lên & mức giá siêu ưu đãi: 980 triệu/căn 2 – 3 PN, Roxana Plaza Bình Dương chắc chắn sẽ là giải pháp sở hữu nhà tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, với số vốn ban đầu chỉ 390 triệu, ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%, khu phức hợp Roxana Plaza Bình Dương chắc chắn sẽ là “giải pháp tài chính hoàn hảo” không chỉ dành cho các hộ gia đình hiện đại mà còn là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net