Bài thuốc bí truyền giúp người thèm thuốc đoạn tuyệt với thuốc lá

Cai hút thuốc là bằng y học cổ truyền

Những cách từ bỏ hút thuốc công hiệu vĩnh viễn và nhanh nhất bằng thuốc từ bỏ thuốc lá  thầy thuốc Nghị.

Xem xét cách từ bỏ thuốc lá hiệu quả với thời gian nhanh nhất là một đòi hỏi hợp lí của những người lỡ ghiền làn khói trắng. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công. Thuốc lá là 1 cử thuốc độc giết người từ từ, nó phá hủy, phá hoại cơ thể , tạo nê các căn bệnh rất nguy hại có khả năng dẫn đến tử vong như ung thư, cườm khô, giảm thính lực, da nhăn nheo, tắc phổi kinh niên, viêm tắc mạch máu, bệnh tim mạch. Hút thuốc lá cũng làm hạn chế chất lượng và số lượng của tinh binh dẫn tới đến tình trạng vô sinh ở đàn ông, tăng cường nguy cơ ung thư cổ tử cung ở phụ nữ, gây nên còi xương, suy dĩnh dưỡng ở trẻ em. Do vậy xem xét  biện pháp cai hút thuốc lá hiệu nghiệm nhanh nhất là phương pháp hành xử sáng dạ khôn khéo của những người lỡ thèm thuốc.


Tai hại kinh khủng của thuốc lá tới lá phổi

Đến với thầy lang Nghị, một miền đất xa lắc của tỉnh Đăk Lăk, chúng tôi được biết ở đây, những người dân trong xứ ai ai đều biết đến sự nổi danh của ông Nghị. Những người ước muốn cai hút thuốc là, khi dùng phương thuốc của ông đều bỏ được hoàn toàn. Người dân ban sơ cũng không tin cậy bác Nghị có thể giúp  từ bỏ hút thuốc lá vì bao lăm thuốc tây đều không có tác dụng, vậy mà nghe lời khuyên can của ông Nghị, và lời yêu cầu nếu bỏ dứt điểm thuốc lá được thì mới trả tiền vậy là người dân lại được tiếp thêm 1 phần niềm tin. Do đó, vài người đã thử nghiệm sử dụng thuốc, tuyệt vời làm sao khi chỉ trong 3 ngày là không còn cảm giác nghiện thuốc lá nữa, chỉ một gian đoạn ngắn ngủi là đã có thể từ bỏ dứt khoát thuốc lá.

Ngay khi đặt chân đến cổng chợ, Phóng Viên hỏi thăm chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán hàng hóa): “Em bị nghiện  hút thuốc lá mấy năm nay, sử dụng mọi cách thức nhưng vẫn không cai được. Nghe nói ở đây có ông Nghị trị hay ho lắm phải không chị?”. Lúc PV vừa ngưng lời, chị Loan đáp: “Là ông Nghị phải rồi đấy. Nguyên khu chợ này lúc xưa nam giới, đàn bà thuốc đốt nghi ngút. Hiện giờ các chú ngó xem có thấy ai sử dụng thuốc lá nữa đâu. Tất cả nhờ ông Nghị hết đấy”. Vừa dừng câu, chị Loan chỉ tay sang người con gái bán hàng quần áo cửa hàng đối diện: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) nhân chứng sống đấy, các chú không tin qua thăm hỏi là biết. Ngày trước bà 7 đốt thuốc nhất cái chợ này”.

Chuyện trò với Phóng Viên, bà Bảy nở một điệu cười giòn rụm, hóm hỉnh kể: Lúc xưa, nam giới hút thuốc không sao chứ đàn bà cầm điếu thuốc định kiến dữ lắm.

Bà Bảy thuật tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng nhàn rỗi, bình quân ngày tôi hút hết hai gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn thèm, tôi dấm dúi lánh chồng con kiếm chốn vắng vẻ kéo vài hơi rồi tắt vội cho đỡ thèm. Buôn bán ở chợ lâu ngày, tiếng tăm ông Nghị tôi nghe đã lâu nhưng mất sự tin tưởng từ những lần trước nên tôi không để tâm. Cho đến khi ông Nghị thuyết phục tôi sử dụng thử thuốc, được thì trả tiền. Vậy tôi quyết định sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của ông Nghị. Thật không ngờ sau 1 thời gian, tôi đoạn tuyệt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay
Cách thức cai thuốc lá hiệu quả tận gốc nhanh chóng với sản phẩm  từ bỏ thuốc lá thầy lang Nghị
Gặp mặt với thầy lang Nghị chúng tôi được ông san sẻ trước đây đã từng là nạn nhân của thuốc lá, ông thấu hiểu được cảm giác của 1 người khi nghiện thuốc lá. Cái món ấy chẳng béo bổ gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu 1 ngày là lại không thể chịu nổi, đầu óc thiếu sáng dạ, trong lòng thì cảm thấy khó chịu. Người thèm hút thuốc lâu ngày phải phụ thuộc vào thuốc lá khá nhiều.
Hút thuốc lá còn làm cho chúng ta đổi thay tính tình, mất hết sự minh mẫn, trí tưởng ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể cai được vì đã lệ thuộc vào thuốc lá quá lâu, chất nicotin trong khói thuốc lá có khả năng gây nghiện ngang tầm với ma túy. Cứ 1 người ghiền thuốc lá, bình quân mỗi ngày ít nhất họ hút hết 1 gói thuốc, những người ghiền nặng có khi đến hai gói thuốc, 1 phút giây nào không có thuốc lá trong miệng là tựa như họ không thể nào sống nổi vậy.
Phương pháp bỏ thuốc lá công hiệu mau chong trong 3 ngày bằng phương thuốc đông y lưu truyền
Bài thuốc từ bỏ thuốc lá của thầy lang Nghị được truyền dạy từ 1 vị thầy lang người Lào. Thành phần của thuốc gồm có 8 vị dược thảo được bào chế thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có xuất xứ hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó không gây bất cứ phản ứng phụ nào khi sử dụng sản phẩm. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần một ngày khoảng 1 tuần là có thể bắt đầu chia tay thuốc lá. Tác dụng của sản phẩm được người sử dụng chứng minh là không gây hại và công hiệu nhất.

Nguồn: thầy lang Nghị

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net