3G BIG70 Vinaphone

Với những ai thường xuyên đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone quan 12 để sử dụng 3G thì đây là cơ hội lớn để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình sử dụng. Đăng ký gói Big Data này thành công bạn sẽ có ngay ưu đãi lên đến 1.6GB data tốc độ cao để sử dụng suốt 30 ngày trong tháng. Đặc biệt khi đăng ký BIG70 trong thời gian ưu đãi bạn sẽ chỉ mất 50% chi phí gói, tương đương với 35,000đ/ tháng.

Chương trình ưu đãi sẽ diễn ra từ ngày 22/11/2016 đến hết ngày 30/11/2016. dành cho những thuê bao may mắn nằm trong nhóm khuyến mãi, đây là đợt khuyến mãi dành cho thuê bao thường sử dụng Internet 3G, đừng bỏ lơ cơ hội này nhé.

đăng ký big70 vinaphone

Vinaphone giảm 50% cước phí đăng ký gói BIG70

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai nhiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước BIG70 từ Vinaphone

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian ưu đãi: Chương trình ưu đãi  sẽ diễn ra từ ngày 22/11/2016 đến hết ngày 30/11/2016.

Những ưu đãi khi tham gia chương trình

– Thuê bao Vinaphone may mắn thuộc đối tượng áp dụng ưu đãi khi đăng ký thành công gói cước BIG70 Vinaphone sẽ được miễn 50% phí đăng ký gói cước.

– Thay vì đăng ký gói BIG70 với cước phí 70,000đ/ tháng bạn sẽ chỉ phải trả 35,000đ/ lần đăng ký (Ưu đãi này có giá trị trong chu kỳ đầu sau đăng ký từ chu kỳ thứ 2 trở đi, giá cước gói BIG70 sẽ trở về mức bình thường).

Điều kiện nhân ưu đãi: Thuê bao đăng ký gói BIG70 lần đầu tiên và trong tháng 10/2016 chưa phát sinh phí sử dụng dịch vụ data của Vinaphone.

Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G BIG70 Vinaphone để tận hưởng ưu đãi:

– Để đăng ký gói cước Big70 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: BIG70 gửi 6058

– Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công hệ thống sẽ phản hồi đến bạn 1 sms kèm theo mã xác nhận, lúc này bạn soạn tin: Y mã xác nhận gửi 6058 để hoàn tất đăng ký gói cước.

Lưu ý:

– Sau khi đăng ký gói BIG70 thành công bạn nên tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi data vào tài khoản của bạn.

– Cước phí đăng ký: 35,000đ trừ vào tài khoản gốc

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước BIG70 Vinaphone

Gói BIG70 vốn được yêu thích bởi có ưu đãi dung lượng data siêu khủng, đăng ký thành công gói cước bạn sẽ có ngay ưu đãi hấp dẫn sau.

– Tặng 1,6GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data

– Gói cước có tính năng ngắt truy cập khi hết dung lượng, giúp người sử dụng không bị phát sinh phí ngoài gói. Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp khi hết dung lượng bạn có thể mua thêm dung lượng  để tiếp tục sử dụng đến cuối chu kỳ gói.

Chương trình ưu đãi giảm 50% cước đăng ký gói 3G BIG70 là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm dịch vụ 3G vina tốc độ đỉnh cao của Vinaphone với chi phí tiết kiệm nhất. Chính vì vầy hãy tranh thủ đăng ký gói cước ngay khi nhận được tin nhắn từ hệ thống các thuê bao nhé.

Chương trình ưu đãi miễn 50% cước phí gói 3G BIG70 chỉ áp dụng cho một số đối tượng thuê bao nhất định vì vậy nếu không may mắn thuộc đối tượng đăng ký bạn cũng đừng quá buồn rầu mà bỏ lở cơ hội trải nghiệm mạng 3G Vinaphone. Thay vào đó bạn có thể đăng ký các gói 3G vinaphonekhác với cước phí vô cùng ưu đãi.

Theo thời gian Vinaphone quan 7 sẽ triển khai các chương trình ưu đãi khác nhau áp dụng cho từng đối tượng khác hàng. Bạn hãy tranh thủ tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình Vinaphone khuyến mãi để tiết kiệm chi phí và có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net