1 số thói quen trong cuộc sống làm cho tác động tới sàn gỗ

1 số thói quen trong cuộc sống làm cho tác động tới sàn gỗ thiên nhiên và các vật dụng khác trong gia đình bạn, chúng ta cần chú ý hơn. không để mưa hắt vào nhà, nhớ đóng cửa, vặn chặt những vòi nước trước khi ra khỏi nhà.

– Bạn cần lưu ý đối với sàn gỗ thiên nhiên bạn phải tránh việc tiếp xúc sàn gỗ có nước, bạn không nên lau sàn bằng giẻ ướt mà nên lau bằng giẻ lau mềm, vắt ráo nước, lúc sờ vào giẻ lau mang cảm giác ráo nước, chỉ cần một lượng nước đủ ẩm giẻ lau để khiến cho sạch bụi trên bề mặt sàn gỗ bỗng dưng.

– Đối với những vật dụng trong gia đình như bàn ghế, tủ, … để hạn chế trầy xước bề mặt sàn bằng phương pháp cắt các miếng mút xốp hoặc nỉ vừa đúng có thiết diện của chân bàn , ghế, tủ,.. Rồi dán vào dưới chân chúng. [URL=’http://sangotunhien.net/’]sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất[/URL]

– không kéo lê những vật nặng trên sàn gỗ, thay vào chậm tiến độ, hảy nhấc chúng lên và bê ra chỗ khác nhằm giảm thiểu trầy xước trên mặt sàn.

– Sửa ngay khi phát hiện sự thấm dột, luôn nhớ rà soát độ an toàn của các vòi nước để tránh nước chảy tràn ra sàn nhà. nếu trong nhà bạn có để các chậu cây cảnh thì nên để trên 1 loại đĩa hứng nước cho mỗi chậu nhằm tránh nước ngấm xuống sàn nhà. ví như nhà bạn có em bé hãy chú ý tính hiếu động của con trẻ như nghịch nước, …

Sàn gỗ công nghiệp được bảo vệ bởi 1 lớp trong suốt trên bề mặt có tác dụng chống xước, chống bay màu. Sàn gỗ công nghiệp ko sơn lên bề mặt như sàn gỗ bỗng dưng bởi vậy nó với khả năng chống xước tốt hơn và ko bay màu hay thay đổi màu giống như sàn gỗ tình cờ. tuy nhiên lớp chống xước này cũng chỉ với thể chống trầy xước ở chừng độ cố định, cấp độ chống xước của ván sàn phụ thuộc vào mẫu gỗ Đó cao cấp hay tốt tiền, các mẫu ván sàn gỗ cao cấp có cấp độ chống trầy xước AC4 hay AC5 cho khả năng chống xước vượt bậc.
[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_giang_huong_lap_dat_o_phong_khach.jpg[/IMG] [/CENTER]
Để chống xước cho ván sàn gỗ công nghiệp chúng ta không nên kéo lê các trang bị trên sàn nhà mà thay vào chậm tiến độ hãy nhấc chúng lên giả dụ mang thể hoặc kê vải, bìa caton xuống dưới thiết bị trước lúc chuyển dịch, đối có các đồ vật như ghế bàn, nên kê, lót kỹ lưỡng, nên dùng chân ghế với nút cao su. không đi giầy, dép vào nhà vì những hạt cát nhỏ với dưới đế giầy dép rất sắc với thể làm xước sàn gỗ, trước cửa ra vào nên để 1 chiếc thảm lau chân trước khi bước vào nhà.

Để chống bay màu hoặc thay đổi màu chúng ta không nên để ánh nắng chiếu trực tiếp vào sàn nhà, sàngỗ công nghiệp chỉ phù hợp lót sàn ở trong nhà. [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-giang-huong’]sàn gỗ giáng hương[/URL]

chỉ dẫn dùng sàn gỗ công nghiệp bền lâu

những chiếc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ sẽ với khả năng chống xước ở mức độ phải chăng hơn, khách hàng lưu ý đến các chỉ số AC trên các mẫu ván sàn gỗ giá rẻ rất nhiều cũng mang tiêu chuẩn AC4 ngoài ra tham số chỉ là ảo, tiêu chuẩn thực của nó thì sẽ không được tương tự, Ví dụ: một cái ván sàn có giá trên 400k và 1 loại ván sàn chỉ 200k đều được ban bố có chỉ số mài mòn AC4, thực tại AC4 ở sản phẩm giá 200k chỉ là chỉ số ảo, thông số thực của nó thì chúng ta có thể kiểm chứng thực tế bằng việc lấy dòng chìa khóa xe máy cà vào sẽ thấy.

các cái ván sàn gỗ giá phải chăng thường sở hữu khả năng chịu ẩm kém, hư hỏng khi xúc tiếp mang nước. các cái ván sàn gỗ cao cấp sở hữu khả năng chịu ẩm, chịu nước cao, độ nở của ván sàn thấp; <3%,<8%, Các bạn có thể chọn lựa sàn gỗ Kronoswiss – Thụy Sỹ, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Robina – Malaysia, sàn gỗ ThaiGreen, sàn gỗ Thaixin- Thái Lan để mang khả năng chịu ẩm, chịu nước phải chăng. Độ nở của những cái ván sàn này tốt, bề mặt không bị phồng rộp. [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-cam-xe’]bán sàn gỗ căm xe[/URL]

Kế đến bạn sử dụng chổi lau nhà hoặc giẻ ẩm để lau chùi. nếu như vệ sinh có nước không thể làm sạch vết bẩn thì bạn với thể tiêu dùng giấm, cồn pha loãng, rượu trắng hoặc những chất lau sàn thông dụng. Sau lúc vết bẩn được làm sạch bạn nên dùng khăn lau lại một lần nữa để nền nhà hết nước, tránh cho sàn bị ẩm.

Nên lưu ý là ngay từ khâu thi công, nếu sàn gỗ công nghiệp được lắp ráp một phương pháp kỹ lưỡng thì sẽ ko với nhiều khe hở, ít bị đọng nước, giai đoạn vệ sinh sàn gỗ công nghiệp nhờ chậm triển khai mà cũng thuận tiện hơn.

ngoài ra bạn cũng cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của chiếc sàn gỗ công nghiệp nhà mình đang dùng để công đoạn khiến sạch được hiệu quả.

phương pháp bảo quản sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp với khả năng chịu nước ko bằng đá hay gạch men. thành ra để tuổi thọ sàn gỗ cao nhất, bạn nên đặc thù chống đọng nước cho sàn bằng phương pháp giảm thiểu để sàn bị thấm nước quá lâu, rẻ nhất là lau nước đi trong vòng 3 tới 4 giờ. giả dụ bị ngấm nước vào những mối nối, sàn với thể bị phồng lên và trở nên cong vênh.

Nhiệt độ cũng là một nguyên tố tác động đến độ bền của sàn gỗ công nghiệp. không nên đặt vật có nhiệt độ cao như bàn là, máy sấy trực tiếp lên sàn. Đạt trực tiếp như vậy sở hữu thể làm ván sàn nở ra, làm cho mặt sàn ko còn bằng phẳng.

Để ko làm cho xước sàn, bạn cũng nên hạn chế đi giày cao gót, kéo lê đồ đạc, dùng vật cứng, sắc nhọn cọ vào sàn hay sử dụng hóa chất gột rửa mạnh. Đồ nội thất trong nhà càng nên được chọn chăm chút trước khi tiêu dùng sàn gỗ công nghiệp. chiếc thích hợp nhất là loại mang bánh xe để luôn thể di chuyển. Trường hợp nhà bạn đã sắm đồ sử dụng từ trước thì cũng mang thể sử dụng miếng đệm lót kê chân đế để tránh tối đa các vết tích không mong muốn.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net