​Gạch hồ bơi chính hãng giá tốt, nhập khẩu và phân phối tại việt nam

Gạch hồ bơi là loại thiết bị quan trọng cần thiết đảm bảo chất lượng nước trong hồ luôn đảm bảo an toàn, không biến chất tạo ra chất độc hại khi tác dụng với những hoá chất có trong nước hồ bơi.

Không phải ngẫu nhiên mà gạch hồ bơi mosaic lại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều trong không gian kiến trúc xây dựng, cũng như trong xây dựng hồ bơi. Bài viết này sẽ lý giải lý do vì sao Gạch hồ bơi mosaic lại được ưa chuộng?

gach ho boi mosaic
gach ho boi mosaic

Dù là chất liệu nào thì gạch mosaic vẫn có kết cấu vững chắc, chống ẩm và chống thấm nước, có độ bền cao do có sự linh hoạt trong việc lắp đặt. Độ sáng bóng của gạch mosaic cũng được đánh giá cao tạo tính thẩm mỹ cho hồ bơi và tạo cảm giác và lòng nước sâu, đặc biệt hạn chế được sự hoen ố bề mặt Gạch hồ bơi.

Gạch hồ bơi Mosaic thường được sản xuất và nhập khẩu tại Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan,…có ưu điểm là tiết kiệm keo dát và dễ lát nên tiết kiệm chi phí cho quý khách. Sản phầm này được Khương Thịnh Pool nhập khẩu trực tiếp nên sẽ có giá rất cạnh tranh và nhiều mẫu mã sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Cty TNHH TM Xây Dựng Hồ Bơi Khương Thịnh

Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, P11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại:  (083) 5150982   = Fax: (083) 5150983
Hotline: 0964 129 431 – 0914 854 609
Email: khuongthinhpool@gmail.com
Giờ mở cửa công ty phân phối gạch hồ bơi:
Thứ 2 – Thứ 6 mở cửa từ 8:AM – 5:PM.
Thứ 7 mở cửa từ 8:AM – 12:AM.
http://hoboikhuongthinh.com.vn/category/san-pham/gach-ho-boi/

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net